TRƯỜNG THCS VIỆT NGỌC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3/2022

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) của Ban thường vụ đoàn xã Việt Ngọc. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Chi đoàn và Liên đội trường THCS Việt Ngọc đã phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Chi đoàn và Liên đội trường THCS Việt Ngọc đã phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 với các nội dung như sau:

- Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập

- Tổ chức ra quân tháng thanh niên,trồng cây xanh ven đường

- Kết nạp đoàn cho các bạn đội viên ưu tú

- Tổ chức thi “Rung chuông vàng”, thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”

Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Một số hình ảnh của các hoạt động

Lễ mit tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019

Hình ảnh lễ kết nạp đoàn viên

Cuộc thi “Rung chuông vàng diễn ra hết sức sôi động