TRƯỜNG THCS VIỆT NGỌC ĐẠT GIẢI BA BÓNG ĐÁ HỌC SINH HUYỆN TÂN YÊN NĂM HỌC 2022-2023

         Với mục đích duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe phát triển thể chất để góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường phổ thông, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu về thể dục thể thao, duy trì phong trào chuẩn bị cho các giải thể tho toàn quốc; tuyển chọn và đào tạo những vận động viên thi đấu thành tích cao cho sự nghiệp thể thao huyện Tân Yên. Năm học 2022-2023, Phòng GD&ĐT – Huyện đoàn Tân Yên phối hợp tổ chức giải đấu bóng đá học sinh bậc tiểu học và trung học cơ sở.

Bậc THCS được chia thành bốn cụm. Giải đấu cấp cụm được tổ chức xong trước ngày 18/10/2022, mỗi cụm lựa chọn được 2 đội vào tham gia thi đấu cấp huyện. Trường THCS Việt Ngoc thuộc cụm Ngọc Thiện, gồm các trường THCS Song Vân, Lam Cốt, Ngọc Châu, Ngọc Thiện, Ngọc Vân, Việt Ngọc. Trường THCS Việt Ngọc vinh dự đạt Nhì cụm và tiến đến vòng thi cấp huyện.

Đội tuyển trường THCS Việt Ngọc với tinh thần quyết tâm trên sân đấu

Cuộc thi cấp huyện được tổ chức ngày 25/10/2022 tại sân nhân tạo Thôn Văn Miếu, xã Việt Lập. Ở vòng 1-8, trận 1, trường THCS Việt Ngọc gặp đội trường THCS TT Cao Thượng. Hai đội dự thi với tinh thần quyết tâm cao, tỉ số sau 50 phút thi đấu là 2-0, THCS Việt Ngọc thắng lọt vào bán kết.

 

         Các VĐV dự trận đấu giữa đội tuyển trường THCS Việt Ngọc và THCS TT Cao Thượng

Trận bán kết diễn ra sau đó 120 phút. Đội học sinh trường THCS Việt Ngọc gặp đội trường THCS Lam Cốt và đã để thua với tỷ số 0-2, mặc dù các em đã thi đấu hết mình, cố gắng nhưng may mắn chưa mỉm cười. Nhưng đây là sự cố gắng và quyết tâm của các em.

                Các VĐV dự trận đấu giữa đội tuyển trường THCS Việt Ngọc và THCS Lam Cốt

Cũng với kết quả đó, đội tuyển bóng đá học sinh trường THCS Việt Ngọc đã vinh dự giành được giải ba bóng đá học sinh huyện Tân Yên năm học 2022-2023, được nhận tiền thưởng của Ban tổ chức.

Thầy giáo Lê Văn Úy – Phó trưởng phòng GD&ĐT Tân yên trao tiền thưởng cho đội tuyển bóng đá trường THCS Việt Ngọc

Để có được kết quả đáng tự hào, các em đội tuyển bóng đá trường THCS Việt Ngọc đã nỗ lực quyết tâm cao ngay từ những buổi đầu tập luyện. Thầy Nguyễn Văn Nam giáo viên được phân công huấn luyện đội tuyển, thầy Bùi Xuân Quyền được phân công hỗ trợ tập luyện đã tuyển chọn, tập luyện và dẫn dắt các em đi đúng chiến thuật, chăm sóc sức khỏe học sinh đảm bảo sức khỏe thi đấu từ vòng cấp cụm đến vòng đấu cấp huyện. Bên cạnh đó, thầy giáo Nguyễn Văn Lực -  Hiệu trưởng nhà trường luôn sát sao với công tác tập luyện và thi đấu của học trò, chỉ ra chiến thuật thi đấu từng trận từ vòng bảng là yếu tố quan trọng giúp các em đi đén vinh quang. Ngoài ra, các em đã được sự cổ vũ động viên rất kịp thời của các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường về vật chất và tinh thần; sự đồng hành ủng hộ của các bậc CMHS nhà trường trong suốt quá trình thi đấu; và các bạn học sinh nhà trường.

Đại diện các bậc CMHS và GV,NV nhà trường chúc mừng đội tuyển bóng đá trường THCS Việt Ngọc

Được nhận giải ba năm học 2022-2023, các em đội tuyển bóng đá của trường đã lan tỏa tinh thần đến phong trào thể dục thể thao cho các bạn học sinh trong nhà trường, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ thể thao nói riêng và các nhiệm vụ khác nói chung của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Văn Nam
Nguồn:trường THCS Việt Ngọc Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 167
Năm 2022 : 70.326
Friday, 09/12/2022 - 01:45|
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11