TRUNG THU NHỚ BÁC, THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI VIỆT NAM!

           Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu. Hôm nay, ngày mùng 9 tháng 9 năm 2022 ( 14/8/2022 âm lịch) trong tiết trời ấm áp của mùa thu Liên đội Trường THCS Việt Ngọc long trọng tổ chức buổi trải nghiệm vui Tết Trung thu cho hơn 700 học sinh của toàn trường đón tết vui vẻ, ấm áp và đặc biệt là còn giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi vui Tết Trung thu, Liên đội Trường THCS Việt Ngọc đã trao 5 phần quà cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 200 000 đ. Tuy là món quà nhỏ nhưng lại chứa đựng nhiều tình cảm mà Liên đội đã dành cho các em, đó là tấm lòng “ Lá lành đùm lá rách, tinh thần tương thân tương ái” để cho các em có hoàn cảnh khó khăn được đón Trung thu vui vẻ và hạnh phúc như bao bạn nhỏ khác.

                                  Hình ảnh Thầy Nguyễn Văn Lực Trao qùa cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn

 Hòa chung với niềm vui chia sẻ, yêu thương với các bạn có hoàn cảnh khó khăn các em học sinh Trường THCS Việt Ngọc được tham gia chương trình văn nghệ, được giao lưu gặp mặt cùng các nhân vật  Chú Cuội, chị Hằng, cùng nhau phá cỗ.

                

                                        ẢNH VĂN NGHỆ CÓ CHÚ CUỘI, CHỊ HẰNG

Trong buổi trải nghiệm Tết Trung thu, chúng ta mới thấy hết được những bàn tay khéo léo, tài hoa của các em học sinh cùng các thầy cô được thể hiện trên những mâm ngũ quả. Mỗi mâm ngũ quả là  sự hiểu biết về những nét văn hóa ẩm thực, về ý nghĩa của các loài hoa, loại quả được các em học sinh công phu cắt tỉa tỉ mỉ, khéo léo, bày trí. Mỗi mâm ngũ quả mang một vẻ đẹp riêng nhưng có lẽ đó là sự trưởng thành từng bước của các em học sinh Trường THCS Việt Ngọc.

        

 

                                                          HÌNH ẢNH CÁC MÂM NGŨ QUẢ TIÊU BIỂU

Kết thúc buổi trại nghiệm các em học sinh phá cỗ trong niềm vui hân hoan, phấn khởi, hạnh phúc.

Tác giả: Nguyễn Thị Toàn
Nguồn:trường THCS Việt Ngọc Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 168
Năm 2022 : 70.327
Friday, 09/12/2022 - 03:57|
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11