THCS Việt Ngọc tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

Đến hẹn lại lên, khi ánh nắng chói chang của mùa Hạ nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm rang, cây phượng già không còn đốt lửa, khi trong gió thoang thoảng cái se lạnh của chớm đông, là lúc chúng ta cảm nhận được mùa Thu ùa về. Hòa chung không khí đó ngày 17 tháng 10 năm 2022 ,đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn trường THCS Việt Ngọc tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và chào mừng đại hội Đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII.

Nghi thức chào cờ trước khi bắt đầu hội thi

Tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh

Thật vinh dự cho trường THCS Việt Ngọc khi có đồng chí Nguyễn Thị Ngân đại diện bên đoàn xã đến tham dự và là thành viên ban giám khảo cùng với nhà trường đánh giá các tác phẩm đến từ các chi đội.  Đồng chí Ngân được giới thiệu làm ban giám khảo

Tham dự hội thi có 18 đội đến từ 18 chi đội trường THCS Việt Ngọc, trong thời gian 30 phút, các đội thi đã hoàn thành tác phẩm nghệ thuật riêng nhưng tất cả đều hướng tới chủ đề " tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt " mà Ban tổ chức đưa ra, tất cả các sản phẩm đều được các đội thi dùng hết khẳng của mình để sáng tác và trình bày.

 

Các đội thi đang nhanh chóng hoàn thiện tác phẩm.

Thêm vào đó các đội thi đã có những bài thuyết trình mang đậm dấu ấn riêng , nét đẹp riêng của phụ nữ Việt Nam ta từ xưa đến nay với nhiều cảm xúc sâu lắng và ngọt ngào.

Phần thuyết trình của các đội thi

Trải qua 2 vòng thi cắm hoa và thuyết trình Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì ,4 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội có thành tích trong hội thi.

Tác phẩm dự thi của các chi đội.

Ngoài ra nhân dịp ngày 20/10 với chủ đề tôn vinh người phụ nữa Việt Nam, cô tổng phụ trách trường THCS Việt Ngọc đã kết hợp hoạt động giáo dục hướng nghiệp với chủ đề “ Nói lời yêu thương” nhằm giáo dục các em học sinh trân trọng, biết ơn các đấng sinh thành và biết chia sẻ tình yêu thương với tất cả mọi người

 

Cô Tổng phụ trách đang chia sẻ những câu chuyện về tình yêu thương.

Thông qua hội thi đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo của học sinh và thu hút học sinh tham gia vào hoạt động chung của trường ,lớp.

 

Tác giả: Trường THCS Việt Ngọc
Nguồn:trường THCS Việt Ngọc Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 168
Năm 2022 : 70.327
Friday, 09/12/2022 - 02:14|
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11