THCS Việt Ngọc tổ chức tuyên truyền Pháp luật về an toàn giao thông cho hơn 600 học sinh

Ngày 03/5/2022, tại Trường THCS xã Việt Ngọc, Hội đồng đội tỉnh Bắc Giang và các đơn vị: Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Bắc Giang, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tân Yên, Công an xã, Liên đội Trường THCS xã Việt Ngọc phối hợp tổ chức tuyên truyền về An toàn giao thông cho hơn 600 học sinh, cán bộ, giáo viên của nhà trường.

Tham gia Chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Nam - Phó Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Bắc Giang, đồng chí Thiếu tá Tôn Văn An - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Bắc Giang, các nhà đồng hành, tài trợ và các đồng chí cán bộ chuyên môn các đơn vị. 

Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã phổ biến những quy định cơ bản của Luật giao thông đường bộ như: Nguyên tắc khi tham gia giao thông, hệ thống biển báo, các hành vi bị nghiêm cấm  khi tham gia giao thông... qua đó giúp cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường nắm vững những nội dung của Luật giao thông đường bộ, nâng cao ý thức của học sinh trong chấp hành các quy định, tham gia giao thông an toàn. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và 20 mũ bảo hiểm cho các bạn học sinh trả lời đúng các câu hỏi do các tuyên truyền viên đưa ra.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Zalo
Đ/c Thượng úy An Gia Phú - Bí thư Đoàn cơ sở Công an thành phố Bắc Giang hướng dẫn các em học sinh các quy định về biển báo khi tham gia giao thông
Đ/c Nguyễn Ngọc Nam - Phó Chủ tịch Hội đồng đội - Tỉnh đoàn Bắc Giang trao đổi với các em học sinh
Đồng chí Thiếu tá Tôn Văn An và các đồng chí tuyên truyền viên trao đổi với các em học sinh

 

Zalo
Ban Tổ chức trao 10 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 

                                                                                                                   CTV: THCS Việt Ngọc

Tác giả: Trường THCS Việt Ngọc
Nguồn:trường THCS Việt Ngọc Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 168
Năm 2022 : 70.327
Friday, 09/12/2022 - 02:43|
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11