CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HIỆU TRƯỞNG - PHẠM ANH TUẤN –  CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HIỆU TRƯỞNG - PHẠM ANH TUẤN –

 CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

 “Cuộc đời là những chuyến đi
Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao nhiêu kỉ niệm gắn bó và không thể nào quên.

Đồng chí  Phạm Anh Tuấn đã gắn bó với ngôi trường THCS Việt Ngọc 23 năm, khi ra trường đồng chí đã trọn trường THCS Việt Ngọc là nơi đầu tiên đồng chí về công tác . 23 năm là một con số không hề nhỏ, đồng chí đã cống hiến và trưởng thành từ mái trường này.     Khi mới về công tác đồng chí là một giáo viên trẻ, năng nổ, nhiệt tình, rồi là  anh bí thư chi đoàn trẻ, năng động. Cùng với sự đổi thay của ngôi trường đc Phạm Anh Tuấn đã dần  trưởng thành với cương vị hiệu phó chuyên môn rồi lên hiệu trưởng nhà trường. Với cương vị là một Hiệu trưởng, đồng chí đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, đồng chí luôn là người gương mẫu, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Phong trào GD của trường vì vậy đã được nâng lêm một tầm cao mới. Trong công tác xã hội hóa giáo dục đc đã huy động các nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả, giúp nhà trường ngày càng được tăng cường về cơ sở vật chất, ngôi trường trở nên khang trang đẹp đẽ. Trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ, đồng chí luôn là “ Cánh chim đầu đàn” luôn sát sao trong công tác chỉ đạo. Đồng chí đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc. Để nhà trường phát triển như hôm nay đồng chí đã nỗ lực hết mình và luôn chăm lo xây dựng về mọi mặt. Đối với giáo viên, đồng chí luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bản thân đồng chí đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong hoạt động của Công đoàn và được nhiều Giấy khen do cấp trên trao tặng.

Đồng chí  đã để lại trong lòng mỗi chúng tôi những kỉ niệm đáng nhớ .Đó là kỉ niệm của đồng nghiệp với đồng nghiệp, kỉ niệm của một người anh đi trước với lớp đàn em đi sau, kỉ niệm của một người bạn, kỉ niệm của một lãnh đạo với nhân viên.

Hôm nay (24/8/2022) nhà trường và công đoàn tổ chức chia tay đồng chí, tới dự có đại biểu đại diện cho Đảng Ủy- UBND xã Việt Ngọc; đồng chí Nguyễn Đông Hà – Nguyên hiệu trưởng trường THCS Việt Ngọc; các đồng chí đại diện cho BGH các nhà trường trong địa bàn xã Việt Ngọc cùng toàn thể hội đông sư phạm nhà trường. Chia tay với đồng chí tập thể giáo viên nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà luôn mong muốn rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp – đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới trường và tập thể CB, GV trường THCS Việt Ngọc, mái trường này sẽ mãi là mái nhà chung của đồng chí, lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của đồng chí. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường nhưng đồng chí luôn dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học”.

Hôm nay, trong buổi chia tay đồng chí Phạm Anh Tuấn, nhà trường còn chia tay đồng chí  Huỳnh Minh Tân,  đồng chí Tạ Xuân Phúc,  đồng chí Chu Thị Xuyên. Mặc dù các đồng chí  có  thời gian công tác tại trường  chưa được nhiều xong  các đồng chí đã hòa nhập với  tập thể, tận tâm với công tác giảng dạy và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến. Các đồng chí đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường trong lĩnh vực BDHSG và hoạt động tập thể . Với những thành tích và công lao, với những tình cảm thân thiết của các đồng chí, hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng tôi không thể kể hết được. Xin đc thay mặt cho những người con  Việt Ngọc xin được cảm ơn các đồng chí đã cống hiến và xây dựng cho nhà trường.  Các đồng chí  luôn là  tấm gương làm việc, cống hiến và tận tuỵ để chúng tôi học hỏi và noi theo.

Mong muốn rằng các đồng chí mãi là đồng nghiệp - đồng chí yêu quý, gắn bó và luôn nhớ tới trường, nhớ tới tập thể CB – GV- NV trường THCS Việt Ngọc. Xin được kính chúc các đồng chí và gia đình luôn Mạnh khoẻ – Hạnh phúc, tiếp tục phát huy tốt những thành tích mà các đồng chí  đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.

Xin được chúc các đồng chí  luôn thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi chia tay

Tập thể nhà trường và công đoàn gửi tặng món quà nhỏ tới các đồng chí .

Đồng chí Nguyễn Đông Hà – Nguyên HT nhà trường trao tặng món quà đến đông chí Phạm Anh Tuấn.

Tập thể CBGV chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Huỳnh Minh Tân và đồng chí Tạ Xuân Phúc.

Tác giả: Trường THCS Việt Ngọc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 168
Năm 2022 : 70.327
Friday, 09/12/2022 - 02:44|
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11